Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Eurosun

Nằm trong xu hướng chung của nhà sản xuất, bếp điện từ EUROSUN mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm chất lượng tốt nhất, kiểu dáng hiện đại mang những tính năng ưu việt tiên tiến nhất. Bếp điện từ EUROSUN có 2 đến 3 vùng nấu, hệ thống điều khiển cảm ứng cao cấp, tính năng hẹn giờ giúp bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để làm việc khác, tiết kiệm thời gian nấu. Với chức năng khóa trẻ em, đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ em.

ưu-diem-cua-bep-tu

Hiện EUROSUN là thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 ở Việt Nam về sự đa dạng sản phẩm và không ngừng cải tiến sản phẩm cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất.

Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ, chính vì vậy bếp hội tụ đủ tính năng của 2 loại bếp này. Đối với bếp hồng ngoại EUROSUN bạn có thể dùng để nấu các món ăn như xào, rán, ninh, hầm,… thức ăn đều chín bằng nhiệt sẽ ngon hơn rất nhiều. Còn với bếp từ Eurosun có thể sử dụng để nấu những món thần tốc như luộc, đun sôi, nấu,…cho dù là nấu những món rất lâu đều được hoàn thành chỉ trong vài phút đối với bếp điện từ.

Về hiệu suất sử dụng, nếu hiệu suất sử dụng của bếp gas chỉ đạt 40% bếp hồng ngoại là 70% và bếp từ là 90%. Tức là 90% nhiệt lượng tỏa ra được sử dụng vào việc làm chín thức ăn, chỉ có 10% là tỏa ra môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, để đun sôi một nồi nước 2 lít bếp từ chỉ mất 1 phút, bếp hồng ngoại mất 2,5 phút còn bếp gas mất tới 10 phút. Với hiệu suất cao như vậy bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như cho phí cho việc nấu nướng khi sử dụng bếp điện từ.

Bếp điện từ EUROSUN thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Khác hẳn so với những dòng bếp truyền thống như bếp gas, bếp than, bếp củi,…Bếp điện từ Eurosun không sử dụng ngọn lửa để đun nấu, không tạo ra khí CO2, không gây mùi khó chịu khi sử dụng. Với thời tiết mùa hè nóng nực, với bếp gas bạn không thể bật quạt, vì lửa sẽ bị tạt đi, còn với bếp điện từ bạn sử dụng quạt, điều hòa thoải mái mà không cần phải lo lắng gì. Chính vì vậy, bếp điện từ vô cùng thân thiện với môi trường sống, bảo vệ rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thêm một ưu điểm nữa mà bếp từ Eurosun được rất nhiều người nội trợ tin dùng. Đó là việc vệ sinh bếp vô cùng dễ dàng bởi mặt bếp được làm bằng một tấm kính phẳng không lồi lõm nên rất dễ lau chùi. Đây là điểm cộng lớn để các chị em nội trợ chọn sử dụng.