KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH

Được thành lập vào năm 2015, đến nay EUROSUN là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực OEM, nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, phụ kiện nhà bếp và đồ gia dụng Châu Âu mang thương hiệu EUROSUN® tại thị trường Việt Nam.

Khi mua thiết bị nhà bếp người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu EUROSUN. Chúng tôi hiểu điều kiện sử dụng, nguồn điện và khí hậu của Việt Nam, hiểu văn hóa ẩm thực của người Việt từ đó tạo ra các sản phẩm phù hợp có chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết luôn mang giá trị thật đến tay người tiêu dùng Việt. Để từ đó EUROSUN vững tin và quyết tâm sẵn sàng hoàn thành các mục tiêu tiếp theo đã được đặt ra.

30+
Đối tác là nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Châu Âu và Châu Á
4+
Chi nhánh ở các vị trí chiến lược 3 miền Bắc, Trung, Nam
30+
Trung tâm bảo hành trên toàn quốc
3500+
Nhà phân phối và đại lý chiến lược trên toàn quốc

TẦM NHÌN

EUROSUN định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp thiết bị nhà bếp, phụ kiện nhà bếp và đồ gia dụng luôn thuộc top đầu tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

EUROSUN cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất, công nghệ mới nhất, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Góp phần nâng cao chất lượng sống của người phụ nữ Việt nói riêng và của người Việt Nam nói chung.

EUROSUN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1
CHỮ TÍN
LUÔN LÀ VỊ TRÍ
HÀNG ĐẦU

Eurosun luôn bảo vệ chữ tín trong mọi hoàn cảnh: CBCNV tin tưởng, đối tác tin cậy, khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ của chúng tôi

2
CHỮ TÂM GẮN LIỀN
VỚI TRÁCH NHIỆM
CÔNG VIỆC

EUROSUN luôn đặt chữ TÂM vào trong mọi công việc cần giải quyết ở tiêu chuẩn cao nhất có thể. Luôn mang những giá trị phù hợp đến với người tiêu dùng.

3
NGƯỜI LAO ĐỘNG
LÀ TÀI SẢN
QUÝ GIÁ

EUROSUN xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, làm việc hiệu quả có đủ trách nhiệm và năng lực ở mỗi thành viên. Đồng thời, xác định người lao động là tài sản quý giá nhất. Từ đó xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cống hiến và nhân văn với các chính sách phúc lợi và thu nhập tốt cho người lao động.

4
LỢI ÍCH
CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
LÀ TRUNG TÂM

EUROSUN luôn coi trọng và đặt lợi ích người tiêu dùng làm trung tâm cho sự phát triển. Tinh thần tự nguyện phục vụ khách hàng bằng chữ “Tâm” – theo phương châm: “Khách hàng hài lòng EUROSUN phát triển”

Eurosun Việt Nam
SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Chúng tôi có các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng gồm bếp điện từ, máy rửa bát, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng và nồi chảo cùng với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo. Eurosun hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với các sản phẩm mà quý vị đã lựa chọn.

Eurosun Việt Nam
NHÂN SỰ

Nhân sự của Eurosun được tuyển dụng và đào tạo là những con người trẻ trung năng động, nhiệt huyết và cháy hết mình với công việc. Bộ máy nhân sự hoạt động theo tinh thần tinh gọn và phát huy hiệu quả tối đa của mỗi cá nhân. Đội ngũ hàng trăm nhân sự trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ quý vị tốt nhất có thể.

Eurosun Việt Nam
CÔNG NGHỆ

Sẵn sàng bứt phá, đổi mới, sáng tạo để áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới vào trong bộ sản phẩm của Eurosun, nhằm đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

2016

Eurosun tiên phong trong công nghệ chống trào bếp từ.

2017

Eurosun góp phần thúc đẩy sản xuất và cung ứng sản phẩm theo hình thức OEM ở Việt Nam.

2018

Eurosun chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy rửa bát đến thị trường Việt Nam

2019

Eurosun dẫn đầu xu hướng biến tần Bridge Inverter tiết kiệm điện vào các sản phẩm.

2020

Eurosun bùng nổ thêm nhiều công nghệ mới cho các dòng sp chiến lược để gia tăng giá trị của sản phẩm với người tiêu dùng đã lựa chọn Eurosun: chức năng chiên rán cho dòng bếp từ, cảm biến thông minh cho bếp hồng ngoại, công nghệ sấy tươi cho các sản phẩm máy rửa bát.

VINH DANH

   Với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của người phụ nữ Việt nói riêng và người Việt Nam nói chung. Eurosun đã đưa hàng triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng,không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng, dịch vụ để làm khách hàng hài lòng nhất. Sau 8 năm hoạt động chúng tôi đã được các tổ chức vinh danh là thương hiệu xuất sắc Châu Á. Đồng thời thông qua trang thông tin chính thống của công ty, chúng tôi cũng xin được vinh danh các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Eurosun trong thời gian qua cũng như trên con đường phát triển sắp tới. Xin trân trọng cảm ơn các bạn.

image product