Xem bóng đá nhận ngay máy rửa bát và bếp từ Eurosun

Cơ hội nhận máy rửa bát và bếp từ Eurosun khi xem những trận đấu của SLNA. Vừa được xem bóng đá, vừa nhận giải thưởng siêu giá trị! Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn của Eurosun khi xem những trận đấu do SLNA đá.

nen-mua-may-hut-mui-hang-nao2

Khán giả đến với sân Vinh khi xem những trận đấu của CLB SLNA trong giai đoạn lượt về Giải VĐQG Night Wolf V. League 2022 sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị: máy rửa bát và bếp từ đến từ thương hiệu Eurosun.

Trong giai đoạn lượt về của V.League 2022, CLB SLNA sẽ có 6 trận đấu trên sân Vinh bao gồm các trận đấu gặp CLB Hà Nội ngày 26/8; gặp SHB Đà Nẵng ngày 13/9; gặp Viettel ngày 1/10; gặp CLB Sài Gòn ngày 18/10; gặp B. Bình Dương ngày 3/11 và gặp CLB Nam Định ngày 19/11.

Đặc biệt, khi bạn mua vé xem trận đấu của SLNA trên sân Vinh sẽ có cơ hội được nhận những phần thưởng lớn do nhà tài trợ Eurosun cung cấp. BTC sẽ tiến hành bốc thăm may mắn và trao tặng 1 giải đặc biệt, 2 giải khuyến khích.

Với những khán giả có mã số vé may mắn và được quay ngẫu nhiên sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn:

Bếp từ đơn mang thương hiệu Eurosun trị giá 2.180.000 VNĐ (Giải khuyến khích)

Bộ nồi Inox 304 mang thương hiệu Eurosun trị giá 2.710.000 VNĐ (Giải khuyến khích)

Bếp từ đôi mang thương hiệu Eurosun trị giá 15.080.000 VNĐ (Giải đặc biệt)

Máy rửa bát mang thương hiệu Eurosun trị giá 25.680.00 VNĐ (Giải đặc biệt)

Nhà tài trợ của SLNA – Eurosun đã mang đến cho các khán giả sân Vinh những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với gần 8 năm thành lập và phát triển, Eurosun đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị nhà bếp và đồ dùng gia dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Eurosun đã có mặt tại hơn 1 triệu gian bếp của gia đình Việt. Điều đó đủ để khẳng định được uy tín và chất lượng cho sản phẩm mang thương hiệu Eurosun.

Mang đến sân Vinh lần này là máy rửa bát và bếp từ, bộ nồi inox 304 với giá trị các giải thưởng lên đến 26 triệu đồng. Khán giả vừa được thưởng thức sự hấp dẫn từ sân cỏ vừa có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn và rinh phần quà giá trị về tay.

Nếu bạn là một CĐV cuồng nhiệt của đội bóng xứ Nghệ thì đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này đến từ nhà tài trợ Eurosun.