Tìm hiểu ý nghĩa logo Eurosun

8 năm tồn tại và phát triển trên thị trường cung cấp các thiết bị nhà bếp Việt, thương hiệu Eurosun đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Với việc cung cấp các sản phẩm nhà bếp đến hơn 1 triệu gia bếp của gia đình Việt, thương hiệu Eurosun ngày càng phủ sóng mạnh mẽ.

y-nghia-logo-eurosun

Eurosun mang đến giải pháp tổng thể thiếu bị nhà bếp với các sản phẩm đồ dùng gia dụng hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh, cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cuộc sống phát triển, đời sống kinh tế của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về một không gian nhà bếp tiện nghi, tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động được đặt ra nhiều hơn. Các thiết bị nhà bếp hiện đại ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Và các sản phẩm nhà bếp của Eurosun là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho phía thị trường người tiêu dùng.

Trước thực tế ngày nay không gian nhà bếp đẹp cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người. Ngày nay nhà bếp không chỉ dùng để nấu ăn mà còn diễn ra các hoạt động trong gia đình. Những bữa cơm sum vầy gia đình cũng được xuất hiện ngay trong chính gian bếp nhà bạn. Những người thích nấu ăn sẽ rất xem trọng về hình thức của căn bếp. Không gian nhà bếp đẹp, thoáng đãng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng nấu nướng và thưởng thức. Phong cách không gian bếp hiện đại, tiện nghi, sống khỏe – trái tim của thương hiệu EUROSUN đã được định hình từ 8 năm nay – xuất hiện khắp mọi không gian bếp Việt từ miền Bắc, miền Trung tới miền Nam của đất nước.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về ý nghĩa của logo Eurosun. Trên logo có hình ảnh chữ “Eurosun – for your life” và hàng dưới là made in Germany, được thể hiện với 5 màu sắc: xanh lá, cam, đen, đỏ và vàng.

Màu xanh lá và màu cam là thể hiện sức sống khỏe, sống xanh, sống chất và sống hiện đại. Mầm non lá cây trong chữ “o” của Eurosun còn thể hiện sự thân thiện với thiên nhiên, hướng đến các sản phẩm đảm bảo an toàn cho môi trường.

Màu đen – đỏ và vàng là 3 màu trên quốc kỳ nước Đức. Điều này thể hiện Eurosun không ngừng rút ngắn khoảng cách bằng việc đưa những giá trị, sản phẩm chất lượng nhất đến với 5 châu quốc tế đến tận từng không gian bếp Việt Nam.

EUROSUN là thương hiệu ODM đầu tiên Việt Nam đưa sản phẩm thiết bị bếp và đồ gia dụng tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ và đồng hành với mọi người dân Việt Nam.