Thông cáo báo chí về sự kiện “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022” của EUROSUN

CHÍNH THỨC DIỄN RA VÀO LÚC 17H30 NGÀY 29/10/2022

TẠI KHÁCH SẠN GRAND PLAZA, HÀ NỘI

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đơn vị truyền thông

Ngày 29 tháng 10 năm 2022, Eurosun Việt Nam tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng 2022” và “Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với các nhà sản xuất Quốc Tế” đồng thời “Giới thiệu dòng sản phẩm máy rửa bát thế hệ mới” với mục tiêu nhằm tri ân các quý khách hàng và quý đại lý đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua:

Thời gian: 17:00 ngày 29/10/2022

Địa điểm: khách sạn Grand Plaza – 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong 8 năm cống hiến không ngừng nghỉ vì sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm thiết bị bếp và đồ gia dụng ưu việt nhất, Eurosun đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam và quý đối tác yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Vững tin bằng sự phấn đấu và sáng tạo không ngừng của mình, Eurosun sẽ luôn luôn nắm bắt và làm chủ xu thế của thị trường để đạt đến hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần tạo nên tên tuổi và thế đứng của thương hiệu Eurosun trong lòng quý đối tác và người tiêu dùng Việt Nam.

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Eurosun đã tìm kiếm và hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài là những tập đoàn sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Châu Âu, Châu Á như : tập đoàn EGO, tập đoàn Schott Ceran, tập đoàn PKM của Tây Ban Nha, tập đoàn HighACE của Malaysia, Vestel của Thổ Nhĩ Kỳ, tập đoàn Kwung Vee của Thái Lan để đưa tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại, tiên tiến và nhiều tính năng tiện ích nhất.

Bên cạnh đó một mắt xích quan trọng không thể không nhắc tới trong thành tựu ngày hôm nay của Eurosun là hệ thống mạng lưới hơn 3500 Đại lý và NPP hoạt động trên khắp toàn quốc và cung cấp các thiết bị nhà bếp cho hơn 1 triệu gia đình Việt. Eurosun tin rằng ngày càng có nhiều quý khách hàng tuyệt đối tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Bởi vậy, Eurosun tổ chức “Hội nghị khách hàng 2022” tại Hà Nội với mong muốn:

+ Thông tin về lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa Eurosun và 4 đối tác chiến lược đến từ:

Tập đoàn E.G.O CHLB Đức

Tập đoàn Vestel đến từ Thổ Nhỉ Kỳ

Tập đoàn KWUNG VEE đến từ Thái lan

Tập đoàn HIGH ACE đến từ Malaysia

+ Gặp gỡ và tri ân, kết nối đại lý, khách hàng

+ Ra mắt và giới thiệu dòng sản phẩm máy rửa bát thế hệ mới thương hiệu Eurosun

+ Giới thiệu trực quan về sản phẩm chính hãng thương hiệu Eurosun

Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của quý khách hàng, quý đại lý và các đơn vị truyền thông!

Xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

EUROSUN VIỆT NAM

Phòng truyền thông