S.Home Solution tiếp tục khai trương showroom trong tháng 5.

Mới đây ngày 6/5 , chuỗi hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp S.Home Solution  mở mới thêm showroom tại Hải Phòng. Trong cùng tháng này, ngày 18/5 , Hệ thống này đã tiếp tiếp mở thêm showroom tại địa chỉ TTTM Đức Hùng Plaza, Tổ 9, P.An Tường, TP Tuyên Quang.

S.Home Solution-khai-truong2

 

S.Home Solution-khai-truong

Eurosun xin chúc mừng sự phát triển của S.Home Solution, chúc cho sự hợp tác giữa Eurosun và quý đại lý bền vững và thịnh vượng.

S.Home Solution-khai-truong2

 

S.Home Solution là một trong các đại lý ủy quyền của Eurosun có chuối hệ thống thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam trong toàn quốc. Với việc liên tục mở thêm các showroom mới trên toàn quốc, S.Home Solution mong muốn có thể phục vụ tốt hơn đến các khách hàng trên mọi miền đất nước .

S.Home Solution nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước , cam kết :

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn: Nhiệt huyết – Đam mê – Tận tình – Chu đáo – Có tài – Có tâm – Năng động
  • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, lắp đặt chuẩn xác, kỹ thuật tiên tiến nhất, luôn an toàn tuyệt đối.

S.Home Solution-khai-truong3

Hãy ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của Eurosun tại S.Home Solution.