NỒI LUỘC GÀ CAO CẤP EUROSUN MS1602-KINGS
Một chiếc nồi luộc gà INOX cao cấp MS1602-Kings với kích thước lên đến 11.2L sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho các chị em mỗi khi vào bếp.
CHẤT LIỆU INOX CAO CẤP - CẤU TRÚC 3 LỚP ĐÁY
Nồi EUROSUN MS1602-Kings sử dụng chất liệu inox SUS304 – 18/10 toàn thân dày 0,7mm tiếp xúc thực phẩm an toàn. Với thiết kế 3 lớp đặc biệt theo thứ tự inox-nhôm-inox. Trong đó lớp nhôm dày 4,5mm được chế tạo bằng máy tạo áp lực ma sát nên bộ nồi-chảo giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu đều khắp đáy nồi trong khi nhôm không hề tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Đặc biệt, lớp dưới cùng của nồi là inox 430 dày 0.6mm, trực tiếp tiếp nhận cảm ứng từ và cung cấp nhiệt cho toàn bộ. Cấu trúc 3 đáy còn giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng khi nấu so với các loại nồi khác.
VUNG KÍNH CƯỜNG LỰC VIỀN INOX CAO CẤP
Vung kính cường lực chịu lực cao, mép vung được bọc inox chắc chắn, hạn chế bể vỡ khi va đập. Bên cạnh đó, vung kính cường lực trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm trong nồi.
Tay cầm inox cao cấp đánh bóng tản nhiệt nhanh giúp không bị bỏng trong quá trình sử dụng.
Quai nồi inox 304 được hàn công nghệ hồ quay đa điểm chắc chắn và sang trọng.
SỬ DỤNG TRÊN MỌI LOẠI BẾP
Nồi luộc gà MS1602-Kings sử dụng được trên các loại bếp như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas đến Máy rửa bát, bộ nồi-chảo đều có thể sử dụng được, tiện dụng. Đặc biệt với bếp từ thì hiệu quả tiết kiệm đạt trên 30% điện năng và nâng cao tuổi thọ của bếp. Không những thế, bộ nồi còn có kiểu dáng đáy thẳng sang trọng giúp tối đa tiết diện tiếp xúc lên mặt bếp, từ đó truyền nhiệt và tiết kiệm năng lượng hơn.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
I. GIỮ GÌN VỆ SINH SAU MỖI LẦN SỬ DỤNG
Làm sạch dụng cụ nấu nướng tốt nhất sau mỗi lần sử dụng là phải để sau khi chúng nguội hoàn toàn. Lau chùi loại bỏ tất cả dư lượng thức ăn. Dụng cụ nấu có thể vệ sinh an toàn bằng máy rửa bát.
II. NHIỆT ĐỘ NẤU THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP
Nhiệt độ thấp đến trung bình là tốt nhất. Nhiệt độ cao có thể được sử dụng khi cần thiết, chẳng hạn như khi đun sôi chất lỏng. Không nên để nhiệt độ quá cao khi trong nồi chảo chưa có thực phẩm. Luôn luôn sử dụng vùng nấu có đường kính tương ứng với nồi chảo chảo inox mà bạn đang sử dụng. Nếu nấu trên bếp ga, không nên để ngọn lửa mở rộng lên mặt trong của chảo chống dính.
III. KHÔNG SỬ DỤNG DAO, KÉO CẮT TRỰC TIẾP THỨC ĂN TRÊN NỒI, CHẢO CHỐNG DÍNH
Để đảm bảo lớp chống dính được bảo vệ tối ưu bạn nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, hoặc các loại nhựa an toàn chịu nhiệt, silicon chịu nhiệt để dùng trên mặt
Tuyết Nhi
Nồi đẹp, luộc gà quá oke.