NỒI ẤP SUẤT PC1908- AROMA
Công việc nấu ăn sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một không gian bếp với đầy đủ tiện nghi. Và một trong các sản phẩm gia dụng bếp không thể thiếu một “trợ thủ đắc lực” đó chính là nồi áp suất PC1908-Aroma. Nồi áp suất chính là “cánh tay đắc lực” cho các món hầm, kho, hay nấu cháo trở nên nhanh chóng, bảo toàn dinh dưỡng tối đa cho thức ăn.
CẤU TRÚC 3 ĐÁY TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Nồi PC1908-Aroma được thiết kế 3 lớp đặc biệt theo thứ tự inox-nhôm-inox. Trong đó lớp nhôm đặc biệt dày tới 7mm được chế tạo bằng máy tạo áp lực ma sát giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu đều khắp đáy nồi trong khi nhôm không hề tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Cấu trúc 3 đáy còn giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng khi nấu so với các loại nồi khác
CHẤT LIỆU INOX CAO CẤP
Nồi áp suất PC1908-Aroma sử dụng chất liệu inox SUS304 – 18/10 dày 0,7mm, là loại inox có 8% khối lượng là Croom và 10% là Niken. Các thành phần còn lại bao gồm khoảng 0,8% cacbon và hơn 50% là sắt. Crom là một kim loại có khả năng ngăn oxi trên bề mặt sản phẩm, giúp bảo vệ cho sắt không bị oxi hóa gây rỉ sét. Niken cũng có tác dụng giúp inox hạn chế bị ăn mòn, inox càng chứa nhiều niken thì càng ít bị ăn mòn. Chính vì thế nên nồi PC1908-Aroma không những có vẻ ngoài sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà còn bền và an toàn nữa.
3 MỨC ÁP SUẤT ĐIỀU CHỈNH LINH HOẠT
Với nguyên lý chế biến thực phẩm với áp suất bằng nhiệt độ cao, nồi áp suất PC1908-Aroma có thể tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng, giữ nhiệt độ ổn định. Với 3 mức áp suất hoạt động lần lượt là 60Kpa,100Kpa,300Kpa phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau, giúp chúng ta chế biến các loại món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
TỐI ĐA HIỆU NĂNG SỬ DỤNG
Nồi PC1908 có thể sử dụng trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga và cả máy rửa bát. Đặc biệt tối ưu hơn khi sử dụng trên bếp từ.
Nồi kết hợp thêm xửng hấp theo bộ nâng cao hiệu suất tối đa sử dụng, nhanh chóng cho ra những món hấp thơm ngon trong thời gian ngắn nhất.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
I. GIỮ GÌN VỆ SINH SAU MỖI LẦN SỬ DỤNG
Làm sạch dụng cụ nấu nướng tốt nhất sau mỗi lần sử dụng là phải để sau khi chúng nguội hoàn toàn. Lau chùi loại bỏ tất cả dư lượng thức ăn. Dụng cụ nấu có thể vệ sinh an toàn bằng máy rửa bát.
II. NHIỆT ĐỘ NẤU THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP
Nhiệt độ thấp đến trung bình là tốt nhất. Nhiệt độ cao có thể được sử dụng khi cần thiết, chẳng hạn như khi đun sôi chất lỏng. Không nên để nhiệt độ quá cao khi trong nồi chảo chưa có thực phẩm. Luôn luôn sử dụng vùng nấu có đường kính tương ứng với nồi chảo chảo inox mà bạn đang sử dụng. Nếu nấu trên bếp ga, không nên để ngọn lửa mở rộng lên mặt trong của chảo chống dính.
III. KHÔNG SỬ DỤNG DAO, KÉO CẮT TRỰC TIẾP THỨC ĂN TRÊN NỒI, CHẢO CHỐNG DÍNH
Để đảm bảo lớp chống dính được bảo vệ tối ưu bạn nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, hoặc các loại nhựa an toàn chịu nhiệt, silicon chịu nhiệt để dùng trên mặt
Lê Diệu
Có nồi này nấu cháo trở nên nhanh chóng, bảo toàn dinh dưỡng tối đa cho thức ăn. Tôi rất thích.