MINIGAME: REVIEW NGAY – QUÀ LIỀN TAY 2023

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các Quý Khách Hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của Eurosun trên toàn quốc

z4782619262557_b33a2b26f4c9230ac203d75826cb5c20

 

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải Đặc Biệt: Máy rửa bát SMS80EU16E trị giá  26.980.000 VNĐ

01 Giải Nhất : Bếp từ EU-T568Max trị giá 15.280.000 VNĐ

02 Giải Nhì : Máy hút mùi EH-70AF81S trị giá 7.590.000 VNĐ

03 Giải Ba : Nồi chiên không dầu EU-AR15B trị giá 3.380.000 VNĐ

03 Giải phụ :

Giải Tài Năng  (video có lượt xem cao nhất ): Nồi chiên không dầu EU-AR15B trị giá 3.380.000 VNĐ 

Giải Ngôi Sao ( video có lượt xem cao thứ hai): 1 nồi luộc gà Kings trị giá 1.590.000

Giải May Mắn ( video có lượt xem cao thứ ba) : 1 chảo MS 1528-ECO trị giá 925.000

III. THỜI GIAN DIỄN RA

Thời gian dự thi: 15 – 24/10/2023

Bài dự thi sẽ được công bố bình chọn tại fanpage Eurosun

Người chơi dự thi sớm sẽ có nhiều thời gian bình chọn cho tác phẩm của mình.

Công bố kết quả: 25/10/2023

IV. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Khách hàng quay video review sản phẩm và cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Eurosun .

Bài viết post trên trang cá nhân, để chế độ công khai kèm hashtag #revieweurosun, #minigamereviewnhanqua #minigameeurosun

Khách hàng đăng bài trên trang cá nhân đồng thời comment dưới bài post công bố chương trình trên fanpage Eurosun: “đã tham gia minigame Eurosun “ tag 5 bạn bè để xác nhận đã tham gia.

V.TIÊU CHÍ TRÚNG GIẢI

Lượt thích (Like): 1 điểm

Lượt bình luận (Comment): 2 điểm

Lượt chia sẻ (Share): 3 điểm

Giải phụ video có lượt view cao nhất 

Người chơi có tổng điểm cao nhất sẽ được giải.

 VI. THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Thông báo thắng giải sẽ được thông báo trên Fanpage Eurosun từ ngày 25/10/2023. Người thắng giải phải inbox gửi về cho Fanpage Eurosun những thông tin được yêu cầu ở thông báo thắng giải đến BTC trong vòng 3 ngày kể từ ngày thông báo được đăng, bao gồm:

– Họ tên

– Link Facebook

– Email

– Số điện thoại

– CMND

– Địa chỉ

Người thắng giải phải inbox gửi đầy đủ và chính xác những thông tin BTC yêu cầu post công bố thắng giải. BTC không chịu trách nhiệm đối với những thông tin không chính xác do người thắng giải cung cấp.

Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu người thắng giải không gửi thông tin xác nhận cho BTC, người chiến thắng sẽ không được nhận giải thưởng.

VII. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI – THỜI GIAN NHẬN GIẢI

Người dự thi thắng giải sẽ được BTC gửi quà về đến địa chỉ mà người dự thi cung cấp

Người dự thi cần xác nhận và cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC thông qua fanpage Eurosun. Ngay khi ghi nhận và xác thực đầy đủ thông tin, BTC sẽ tiến hành liên lạc trao giải thưởng. Thời gian gửi quà là 10 ngày kể từ khi BTC thông báo kết quả trúng thưởng và nhận được thông tin xác nhận từ người dự thi. BTC sẽ không giải quyết những trường hợp không cung cấp thông tin địa chỉ nhận cho BTC sau 3 ngày kể từ ngày kết thúc giải. Giải thưởng không có người nhận sẽ được BTC toàn quyền quyết định.

VIII. ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ KHÁC

 Tất cả sản phẩm ảnh dự thi đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia.

Bài dự thi phải đảm bảo chưa từng tham gia cuộc thi nào khác và chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng nào.

Các tài khoản Facebook tham gia chia sẻ ảnh dự thi phải là tài khoản thật. Mọi hành vi sử dụng công cụ hack hoặc tài khoản ảo để chia sẻ đều bị nghiêm cấm, và kết quả sẽ bị huỷ bỏ mà không cần báo trước với người tham gia.

Thời gian và quy định có thể sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước.

Mọi khiếu nại về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu người chơi có hành vi gian lận, nghi ngờ có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có khiếu nại, tố cáo gửi đến thì BTC có quyền loại bỏ tư cách dự thi của người chơi đó mà không cần thông báo.

BTC có quyền huỷ giải thưởng đối với các người tham gia có hoặc nghi ngờ có hành vi gian lận khi sử dụng tài khoản/hình ảnh ảo để tham gia cuộc thi.

Quyết định của BTC trong các trường hợp tranh chấp sẽ là quyết định cuối cùng và không cần thực hiện theo bất cứ yêu cầu nào từ phía người tham gia.

Bằng cách tham gia cuộc thi và/ hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép Eurosun, các đơn vị quảng cáo của Eurosun sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh tham gia của người đoạt giải và người tham gia chương trình cho mục đích truyền thông, quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

(*) Khi tham gia chương trình, người tham gia mặc nhiên được hiểu là đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả nội dung đã nêu trên. Eurosun sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh hay khiếu nại do người tham gia chưa hiểu rõ thể lệ.