Khai trương Tổng kho thiết bị vệ sinh và bếp Hải Dương với vô vàn ưu đãi

Mới đây ngày 7/4 , S.HOME SOLUTION- Chuỗi hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp đã khai trương showroom tại P. Hải Tân, TP Hải Dương. Eurosun xin chúc mừng sự phát triển và mở rộng đáng mừng của S.Home Solution.

khai-truong-tong-kho-thiet-bi-bep-ha-duong3

Công ty S.Home Solution đã và đang cố gắng phủ rộng khắp trên dải đất hình chữ S . Hiện tại công ty có chi nhánh trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để phục vụ tốt nhu cầu mua sắm cũng như bảo hành, bảo trì sản phẩm của quý khách trên toàn quốc. 

S.Home Solution là một trong các đại lý ủy quyền của Eurosun có chuối hệ thống thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với việc liên tục mở thêm các showroom mới trên toàn quốc, S.Home Solution mong muốn có thể phục vụ tốt hơn đến các khách hàng trên mọi miền đất nước .

Các sản phẩm của Eurosun : https://eurosun.com.vn/collections/tat-ca-san-pham

Eurosun xin chúc mừng sự phát triển của S.Home Solution. Chúc cho sự hợp tác giữa Eurosun và quý đại lý bền vững và thịnh vượng.

Showroom thiết bị vệ sinh và bếp Hải Dương mới có địa chỉ tại: số 336 đường Thanh Niên, P. Hải Tân, TP Hải Dương. S.Home Solution đang có rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi ngập tràn quà tặng. Kính mời quý khách hàng ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của Eurosun tại S.Home Solution

Tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại : https://eurosun.com.vn/gioi-thieu/