HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER CỦA EUROSUN

Chào đón năm mới, EUROSUN hân hạnh thông báo về sự kiện “MỞ KHO VOUCHER- ĐÓN LỘC XUÂN ” – một cơ hội vàng mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm đặc biệt. Chương trình đặc biệt dành riêng cho bạn, nhằm tăng thêm niềm vui và hạnh phúc chào đón năm mới, mùa xuân mới.

CT voucher Eurosun

CT voucher Eurosun

Ưu Đãi Khủng:

Cụ thể, trong chương trình này, với mỗi đơn hàng mua máy rửa bát, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn:

🎁 Nhận ngay Voucher giảm giá lên đến 1.000.000 VNĐ

🎁 Đặc quyền thêm Combo Viên Rửa Trị giá 800.000 VNĐ

Thời Gian Ưu Đãi:

Chương trình áp dụng từ ngày 16/12/2023 đến 9/2/2024. Đừng để lỡ lạc cơ hội, hãy đăng ký và đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi độc quyền này.

Làm Thế Nào Để Nhận Voucher:

Việc nhận voucher cực kỳ đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Bạn hãy cần truy cập trang web chính thức tại https://eurosun.com.vn/landing-page/. Sau đó, bạn hãy lấy điền thông tin để xác nhận người dùng và chọn lấy mã voucher. Sau khi đã có mã voucher, bạn hãy chụp màn hình lại và đưa tới cho nhân viên bán hàng. Đơn hàng sẽ được trừ trực tiếp trên hóa đơn. Đối với sản phẩm máy rửa bát có dung tích dưới 10 bộ, bạn sẽ được giảm giá 500.000 Vnđ. Đối với sản phẩm máy rửa bát trên 10 bộ, bạn sẽ được giảm giá 1.000.000 trên hóa đơn mua hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng được tặng kèm 1 bộ muối, dầu bóng, viên rửa trị giá 800.000 VND.

Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn ở Bắc, Trung, hay Nam, EUROSUN cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, dịch vụ tốt nhất.

Chọn EUROSUN – Chọn Chất Lượng:

EUROSUN tự hào là địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm máy rửa bát chất lượng và hiện đại. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu suất cao từ các sản phẩm của chúng tôi. Đến ngay EUROSUN để không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn nhận những ưu đãi đặc biệt trong chương trình “MỞ KHO VOUCHER – ĐÓN LỘC XUÂN MỚI”

Hãy Nhanh Tay – Đón Lộc Xuân Mới cùng EUROSUN! 🌟

Nhấn chọn sự thoải mái và hiện đại với EUROSUN để bắt đầu một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn. Đăng ký ngay để trở thành những khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi hấp dẫn này.

Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.9296 .