Eurosun tài trợ đồng phục thi đấu cho đội bóng Lam Hồng

Ngày càng tiến gần hơn với các hoạt động Thể dục Thể thao, Công ty Cổ phần Euro Sun Việt Nam hân hạnh là đơn vị tài trợ áo thi đấu cho đội bóng Lam Hồng, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia SaiGon Cup 2022 khu vực miền Nam SPL – S4.

eurosun-tai-tro-dong-phuc-thi-dau-doi-bong-lam-hong

Eurosun đã ngày càng đến với TDTT, tài trợ cho các hoạt động thể thao nhiều hơn. Xuyên suốt thời gian qua, Eurosun không ngừng cống hiến và hỗ trợ cho thể thao Việt Nam, là một phần của chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Eurosun luôn mong muốn được chung tay góp sức cho các hoạt động TDTT.

Sau 2 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid19, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 đã chính thức trở lại. Vào ngày 16/6, Ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô dịch toàn quốc đã khai mạc giải đấu. Và để ủng hộ giải đấu thành công, Eurosun hân hạnh tài trợ áo đấu cho đội bóng Lam Hồng. Hy vọng Lam Hồng trong màu áo do Eurosun tài trợ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có những chiến thắng vang dội.

Ở giải đấu bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia SaiGon Cup 2022 lần này đã mở rộng quy mô đến 5 tỉnh thành tại Hà Nội, Đắk Lắk, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Dự kiến vòng chung kết của giải đấu sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tháng 9/ 2022.

Loại hình thi đấu bóng đá ở sân đấu 7 người mang đến sân chơi lý tưởng dành cho những người yêu thích bộ môn túc quân cầu. Đây cũng là cơ hội để mọi người cháy hết mình với đam mê thể thao, thể hiện tài năng của mình với bóng đá.

Với ngân sách nhỏ cho áo đấu của đội bóng Lam Hồng, Eurosun hy vọng có thể góp phần xây dựng sân chơi thể thao cộng đồng trên toàn quốc.

Mong muốn của Eurosun khi tham gia vào các hoạt động TDTT là làm sao gắn kết được hoạt động sản xuất kinh doanh với thể thao. Chúng tôi tâm huyết với ngành thể thao nước nhà mong việc gắn kinh doanh với thể thao không chỉ đơn giản là gắn thương hiệu và khẳng định uy tín của Eurosun mà còn muốn giúp thúc đẩy nền kinh tế đất nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng phát triển.

Bằng cái “tâm” thực sự yêu thể thao, muốn Bóng đá nước nhà ngày càng phát triển, Eurosun tự hào là Nhà Tài Trợ đồng hành cùng CLB SLNA, là Nhà Tài Trợ áo đấu cho đội Lam Hồng Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 khu vực miền Nam SPL-S4. Mong rằng, trong tương lai ngày càng có nhiều các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư vào thể thao nước nhà giống Eurosun để thúc đẩy phát triển kinh tế và các mục đích cộng đồng xã hội tốt đẹp cổ vũ lối sống khỏe mạnh, tích cực trong cộng đồng.

Cùng chúng tôi nhìn ngắm lại một số hình ảnh của đội Lam Hồng trong trang phục quần áo thi đấu mà Eurosun tài trợ, chúc đội tuyển mạnh khỏe và thi đấu tốt mọi giải đấu!