EUROSUN: Nâng tầm giá trị căn bếp, góp phần cho phát triển xã hội

EUROSUN là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực OEM, nhập khẩu và phân phối các thiết bị nhà bếp châu Âu, các phụ kiện và đồ dùng mang thương hiệu EUROSUN tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu bếp của người Việt dành cho người Việt!

Không chỉ mong muốn mang đến những thiết bị đồ dùng nhà bếp cao cấp cho không gian sống Việt, EUROSUN còn hướng đến góp phần cho sự phát triển xã hội với những hoạt động vì cộng đồng.

Về sứ mệnh của EUROSUN

Sứ mệnh của EUROSUN đó là cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, công nghệ mới nhất, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng sống của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và của người Việt Nam nói chung. Đây là kim chỉ nam giúp EUROSUN theo đuổi định hướng con đường phát triển theo thời gian. Và làm thế nào để bám sát kim chỉ nam này thì EUROSUN luôn lấy lợi ích người tiêu dùng làm trung tâm đồng thời đối với chính CBCNV của mình, Eurosun coi đây là tài sản quý giá luôn chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên đủ tài đủ lực đủ sức khỏe để cùng Eurosun phát triển.

EUROSUN hướng đến sự phát triển xã hội

Xuất phát từ điều này mà ban lãnh đạo công ty EUROSUN ngoài tham gia vào những hoạt động xã hội còn tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao của Hiệp hội ngành bếp Việt Nam và của nước nhà.

Trước đó ngày 13/2/2022 thì EUROSUN đã ký hợp đồng tài trợ CLB Sông Lam Nghệ An góp phần vào sự phát triển của CLB nói riêng và bóng đá Nghệ An nói chung.

nang- tam-gia-tri-can-bep giai-bong-da-nghanh-bep2

 

 

lich-thi-dau

 

Trong tháng 5/2022 với sự kiện giải bóng đá ngành bếp Đà Nẵng do hiệp hội ngành bếp Đà Nẵng tổ chức, EUROSUN đã tham gia cùng với nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp khác để góp phần nâng cao kết nối xã hội cũng như là nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho chính CBCNV EUROSUN.

Eurosun xin chúc mừng những thành công của giải đấu bóng đá ngành bếp Đà Nẵng 2022!