Eurosun – Hành trình 7 năm cống hiến và phát triển

EUROSUN – HÀNH TRÌNH 7 NĂM CỐNG HIẾN VÀ PHÁT TRIỂN

Vậy là đã bước sang năm thứ 7 kể từ khi Eurosun đặt những bước chân đầu tiên trên thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam. Từ đó đến nay, các sản phẩm của Eurosun đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên khắp đất nước. Thương hiệu Eurosun trở nên phổ biến và được biết đến là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

eurosun-hanh-trinh-7-nam-thumb

eurosun-hanh-trinh-7-nam-

 

7 năm qua đối với Eurosun là một khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng đã đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào vì những gì mà công ty đã gặt hái được trong suốt thời gian qua. EUROSUN có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Từ những ngày mới thành lập cho đến nay đã là một chặng đường khá dài, công ty hoạt động với bao khó khăn nhưng toàn thể công ty đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để có được ngày hôm nay. Đó là một thành quả lớn lao và đáng khích lệ mà toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã đạt được.

eurosun-hanh-trinh-7-nam-eurosun-hanh-trinh-7-nam-2

Trong những năm qua, nhờ sự cố gắng, nỗ lực, làm việc bằng tất cả sự chân thành và thiện chí, EUROSUN luôn tạo được niềm tim đối với khách hàng cũng như các đối tác. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời khích lệ từ bạn bè, đối tác và khách hàng để có thêm động lực hoàn thành tốt công việc. Đó là điều rất may mắn và EUROSUN luôn luôn biết ơn và trân trọng.

 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp thực hiện những chính sách đã đề ra, nỗ lực nâng cao chất lượng và làm hài lòng khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ.