Eurosun chúc mừng Tân Hoàng Minh kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển

Ngày 16/08/2022, Eurosun vinh hạnh được mời tham dự lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển hệ thống siêu thị bếp Tân Hoàng Minh. Đại diện của Eurosun đã tới tham gia và tặng hoa chúc mừng sự kiện này. Đây là một bước đánh dấu quan trọng trong cả một chặng đường dài cố gắng phấn đấu của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên Tân Hoàng Minh. Nhân dịp này, doanh nghiệp và các quý đối tác cũng cùng nhìn lại con đường đã qua, chúc mừng cho những thành công đã đạt được đồng thời hướng tới tương lai phía trước ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa.

tan-hoang-minh-20-nam

Trong những năm vừa qua, cán bộ nhân viên bếp Tân Hoàng Minh đã không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu bếp Tân Hoàng Minh trở thành một thương hiệu mạnh, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm mua và tư vấn các sản phẩm về thiết bị nhà bếp. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Tân Hoàng Minh ngày càng mở rộng mạng lưới của mình, trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu cao cấp.

Chỉ với một cơ sở nhỏ ban đầu, hiện nay Tân Hoàng Minh đã có tới 14 cơ sở cửa hàng, showroom tại các tỉnh và thành phố ở Miền Bắc. Bếp Tân Hoàng Minh chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng nhà bếp như: Bếp từ, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, máy rửa bát, chậu rửa, vòi rửa, đồ gia dụng v.v. Các sản phẩm mà bếp Tân Hoàng Minh cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế: Bosch, Teka, Eurosun, Malloca..v.v

Được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm, Bếp Tân Hoàng Minh đã có mặt trên thị trường 20 năm và trở thành một điểm đến tin cậy của nhiều gia đình khi muốn mua thiết bị nội thất và nhiều đồ gia dụng khác. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nội thất, cùng đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, Bếp Tân Hoàng Minh luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng và xu hướng thế giới một cách nhanh nhạy.

Tân Hoàng Minh là đại lý chiến lược được ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm từ Eurosun. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp Eurosun theo xu hướng mới năm 2022 đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Tân Hoàng Minh.

Nhân dịp bước sang tuổi 20 của Bếp Tân Hoàng Minh, Eurosun xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho Bếp Tân Hoàng Minh ngày càng phát triển thịnh vượng hơn và quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp càng thêm gắn kết, bền chặt vì mục tiêu phát triển chung.