EUROSUN CHÚC MỪNG S.HOME SOLUTION KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI HÀ NAM

Công ty Cổ Phần Euro Sun Việt Nam chúc mừng S.home Solution – chuỗi hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp khai trương thêm showroom mới tại Hà Nam
S.HOME SOLUTION là một trong các đại lý ủy quyền của EUROSUN có chuỗi hệ thống thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam trong toàn quốc. Ngày 17/08/2023 vừa qua, S.HOME SOLUTION đã khai trương thêm showroom mới tại địa chỉ TTTM Minh Khôi, Đường Nguyễn Viết Xuân, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

khai-truong-Shome-thumbnail

 

 

S.HOME SOLUTION đã và đang dần phủ sóng khắp trên dải đất hình chữ S với rất nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền tổ quốc. Và giờ đây quý khách hàng đã có thêm một điểm mua sắm thiết bị nhà tắm cũng như thiết bị nhà bếp của Eurosun mới thuộc chuỗi hệ thống của S.home Solution tại “Trung tâm thương mại Minh Khôi, Đường Nguyễn Viết Xuân, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam”. Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại các showroom của S.HOME SOLUTION.

 

 

khai - truong- Shome HNam-05

Một lần nữa Công ty Cổ Phần Euro Sun Việt Nam xin chúc mừng sự phát triển của S.HOME SOLUTION , chúc cho sự hợp tác giữa EUROSUN và quý đại lý ngày càng bền vững và thịnh vượng.

Kính mời quý khách hàng ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của EUROSUN tại hệ thống showroom thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp cao cấp S.HOME SOLUTION!