Eurosun chúc mừng khai trương thiết bị nhà bếp nhập khẩu EuroKits

Công ty Cổ phần Eurosun Việt Nam gửi lời chúc mừng khai trương đến thiết bị nhà bếp nhập khẩu Eurokits. Chúc mừng Eurokits khai trương hồng phát, đạt được nhiều thành công, tăng trưởng doanh thu, chúc cho sự hợp tác giữa Eurosun và quý đại lý bền vững và thịnh vượng.

eurosun-mung-khai-truong-eurokits-1

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Eurokits là đơn vị chuyên phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngày 9.10 vừa qua, Eurokits khai trương showroom mới tại ngã tư Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

eurosun-mung-khai-truong-eurokits-1 eurosun-mung-khai-truong-eurokits-3 eurosun-mung-khai-truong-eurokits-4 eurosun-mung-khai-truong-eurokits-5 eurosun-mung-khai-truong-eurokits-6 eurosun-mung-khai-truong-eurokits-7

 

 

 

Eurokits là một trong những đại lý chiến lược của thương hiệu thiết bị nhà bếp Eurosun. Thị trường thiết bị bếp tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự có mặt của rất nhiều thương hiệu cung cấp. Tuy nhiên, các sản phẩm của Eurosun với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã hiện đại cùng thời gian bảo hành lâu dài luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho người dùng. Hiện tại, các sản phẩm thương hiệu Eurosun đã có mặt tại hơn 1 triệu gian bếp của gia đình Việt, điều này đã chứng minh được độ uy tín và chất lượng sản phẩm thiết bị Eurosun.

Đối với các đại lý cung cấp sản phẩm của Eurosun, cam kết hàng chất lượng, chính hãng. Các khách hàng ở khu vực Hà Nam, muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Eurosun, hãy đến ngay với showroom Eurokits để được tham khảo và đặt mua nhanh nhất.

Một lần nữa, Eurosun chúc thiết bị nhà bếp nhập khẩu Eurokits khai trương hồng phát!