Eurosun chúc mừng khai trương S. Home Solution

Công ty Cổ phần Eurosun chúc mừng khai trương S. Home Solution – chuỗi hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp tại TP. Vinh, Nghệ An.

shome-thumb

S.HOME SOLUTION là một trong các đại lý ủy quyền của Eurosun có chuối hệ thống thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp trên cả  3 miền Bắc – Trung – Nam trong toàn quốc. Ngày 01/10, S.HOME SOLUTION đã khai trương showroom mới tại địa chỉ số 269-271 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.

khai-truong-S. Home-Solution

khai-truong-S. Home-Solution-2

S.HOME SOLUTION chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và là một trong những đối tác chiến lược của thương hiệu bếp Eurosun. Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, S Home Solution luôn không ngừng nỗ lực phát triển để không phụ lòng niềm tin của người dùng.\khai-truong-S. Home-Solution-3

khai-truong-S. Home-Solution-4

Với showroom tại TP. Vinh, Nghệ An, S. Home Solution phủ sóng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Một lần nữa, Eurosun gửi lời chúc mừng khai trương đến showroom S. Home Solution tại Tp. Vinh, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Eurosun và S. Home Solution ngày càng vững chắc và khăng khít hơn.

Kính mời quý khách hàng ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của EUROSUN tại hệ thống showroom thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp cao cấp S.HOME SOLUTION!