Eurosun chúc mừng hệ thống bếp Đại Việt khai trương showroom tại Đà Nẵng

Vào ngày 27.8 vừa qua, hệ thống thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp ĐẠI VIỆT khai trương Showroom tại 186 Điện Biên Phủ- Quận Thanh Khê- Tp Đà Nẵng. Đại Việt vẫn luôn được biết đến là một trong những đại lý ủy quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp của thương hiệu Eurosun Việt Nam.

khai-truong-bep-dai-viet-da-nang6

Công ty Cổ phần Euro Sun Việt Nam gửi lời chúc mừng đến hệ thống bếp Đại Việt. Trong thời gian tới, Đại Việt sẽ hoàn thành được mục tiêu doanh số đề ra, chúc khai trương showroom mới hồng phát, thịnh vượng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Đà Nẵng và muốn tham khảo, tìm mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Eurosun, hãy nhanh chân đến với hệ thống bếp Đại Việt để được trải nghiệm thực tế các sản phẩm tại showroom.

Không gian showroom rộng rãi, trưng bày đa dạng các sản phẩm, thiết bị, đồ dùng nhà bếp của Eurosun: máy hút mùi, bếp từ, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, bếp gas… Đặc biệt, showroom Đại Việt còn có khu trải nghiệm thực tế sản phẩm, các thiết bị đã được kết nối với đường dây điện nước để khách hàng có thể kiểm tra về hoạt động của đồ dùng gia dụng trước khi quyết định đặt mua.

Khi mua hàng của Eurosun tại showroom Đại Việt – TP. Đà Nẵng, quý khách hàng không cần lo lắng về chính sách bảo hành. Với bất cứ hư hỏng hay lỗi kỹ thuật đều được nhân viên của Eurosun bảo hành tận nhà trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm bảo hành chính hãng trong thời gian từ 2-3 năm, cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau bán hàng.

Đại Việt là một trong những đại lý chiến lược, hợp tác lâu dài của thương hiệu Eurosun tại thị trường miền Trung. Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Eurosun tại hệ thống bếp Đại Việt cam kết là hàng chuẩn chính hãng, bảo hành trực tiếp bởi Eurosun.

Thông tin về địa chỉ của hệ thống bếp Đại Việt tại: tại 186 Điện Biên Phủ- Quận Thanh Khê- Tp Đà Nẵng.