Eurosun được vinh danh top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á – Đài Truyền hình HTV9

Với gần 8 năm cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ với sứ mệnh và mong muốn mang đến thị trường những thiết bị, đồ dùng nhà bếp chất lượng, thiết kế hiện đại cùng những tính năng thông minh, thương hiệu Eurosun luôn nhận được đánh giá cao từ phía thị trường người dùng. Và những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp xứng đáng với giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á 2022.

hvt9-eurosun-top10-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a1

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 – Asia Excellent Brand 2022 lần thứ 8 là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo người tiêu dùng.

Buổi lễ trao giải đã thu hút sự chú ý giới doanh nhân, doanh nghiệp, cùng các kênh thông tấn, báo chí tham gia. Đài truyền hình HTV9 đã đưa tin về sự kiện Eurosun được vinh danh Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á.

Trong sự kiện, HTV9 đã có buổi phỏng vấn ngắn với ông Vũ Hồng Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Euro Sun Việt Nam. Chia sẻ với HTV9, ông Vũ Hồng Việt cho biết: “Đó là niềm tự hào của chúng tôi và cũng là mục tiêu phấn đấu để Eurosun ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng các sản phẩm của mình để gửi đến cho hàng triệu gia đình Việt”. Cũng trong câu trả lời phỏng vấn của mình, ông Việt cũng gửi lời cảm ơn và tri ân đến hàng triệu gia đình Việt đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nhà bếp của Eurosun.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=VHpUfGkC-Pk 

Eurosun đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam và quý đối tác yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Vững tin bằng sự phấn đấu và sáng tạo không ngừng của mình, Eurosun sẽ luôn luôn nắm bắt và làm chủ xu thế của thị trường để đạt đến hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần tạo nên tên tuổi và thế đứng của thương hiệu Eurosun.

Cùng với những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển để trở thành một trong những Doanh nghiệp ODM các sản phẩm thiết bị bếp và đồ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. EUROSUN đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022 – ASIA EXCELLENT BRAND 2022”. Việc này, khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của EUROSUN ở thị trường thiết bị bếp và đồ gia dụng tại Việt Nam hiện nay.

Eurosun luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã hiện đại, phục vụ cho gian bếp của hàng triệu gia đình Việt. Với tôn chỉ và xứ mệnh đó, Eurosun nỗ lực mỗi ngày, cam kết về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng vô cùng hậu mãi. Sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, tích hợp đầy đủ những tính năng thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.