Cùng Eurosun đến sân xem bóng đá – trúng ngay quà to

Cùng Eurosun đến sân Vinh xem CLB Sông Lam Nghệ An thi đấu rinh ngay giải thưởng trị giá hơn 25 triệu đồng. Đây là chương trình đồng hành cùng CLB bóng đá SLNA của Eurosun nhằm khuyến khích tinh thần thể thao, rèn luyện sức khoẻ vì một cộng đồng thể chất sức khỏe vượt trội – một trong những giá trị nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của Eurosun là nền tảng của sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

trung-qua-to

Ngay sau khi trận đấu giữa CLB SLNA và CLB Hà Nội kết thúc, phần thưởng của Eurosun đã được trao tận tay cho những chủ nhân may mắn nhất. Eurosun xin chúc mừng khán giả may mắn nhất có mặt tại SVĐ Vinh trận đấu giữa SLNA – Hà Nội là chị Nguyễn Thị Thủy: Địa chỉ Xóm 2, Xã Nghi Ân, TP. Vinh đã trúng giải thưởng đặc biệt là 1 máy rửa bát của Eurosun trị giá 25.680.000 VNĐ mới mã số may mắn: 125010

Chúng tôi cũng xin thông báo 02 giải khuyến khích là Bếp từ đơn Eurosun trị giá 2.180.000 VNĐ thuộc về 02 khán giả: Mã số may mắn: 1266606 ghế Y21 khán đài A3 và 127704 ghế S13 khán đài B10 xin vui lòng liên hệ hotline 0826137137 để được xác minh và nhận giải thưởng.

Một lần nữa xin chúc mừng những khán giả may mắn nhất trong lần đầu tiên quay số trúng thưởng ở mùa giải này. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các trận đấu của CLB SLNA và giữ lại cuống vé hoặc vé điện tử để có cơ hội trúng những giả thưởng có giá trị cao từ Eurosun.

Eurosun là thương hiệu cung cấp các thiết bị, đồ dùng nhà bếp với tính năng thông minh, công nghệ hiện đại đã phục vụ cho nhu cầu sử dụng của hơn 1 triệu căn bếp Việt. Eurosun là nhà tài trợ của CLB bóng đá SLNA và mong muốn nâng cao tinh thần của các khán giả khi đến xem SLNA thi đấu tại sân vận động Vinh, Eurosun mang đến cho người xem những phần thưởng giá trị khi bốc thăm trúng giải sau trận đấu.

Nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu những lá thăm may mắn để rinh giải thưởng giá trị của Eurosun thì hãy đăng ký đặt mua ngay vé xem các trận đấu của SLNA tại sân Vinh.