Cơ quan báo chí viết gì về giải thưởng Top 10 của Eurosun

Ngày 23/7 vừa qua, Eurosun vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á. Đây là sự khẳng định cho thương hiệu Eurosun trên thị trường các thiết bị nhà bếp Việt Nam.

bao-chi-noi-gi-ve-Eurosun

Đài Truyền hình HTV9 và rất nhiều cơ quan báo chí đã đồng loạt đưa tin về sự kiện Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á của Eurosun. Quý khách có thể tham khảo các video, bài báo mà báo chí nói về Giải thưởng mà Eurosun đạt được: HTV9, báo Doanh nghiệp Việt Nam, báo kinh tế châu Á, tin tức ngày mới.

Eurosun là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực ODM, nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp châu Âu, phụ kiện và đồ gia dụng mang thương hiệu Eurosun tại thị trường Việt Nam.

Bước sang năm thứ 8, Eurosun Việt Nam đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường các thiết bị nhà bếp. Hiện nay, Eurosun đã hợp tác với hơn 2500 nhà phân phối và đại lý, đưa các sản phẩm đến với từng gian bếp của gia đình Việt. Mục tiêu và định hướng của BLĐ khi thành lập nên thương hiệu Eurosun là sẽ phát triển trở thành nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện và đồ gia dụng nhà bếp luôn thuộc top đầu trên thị trường Việt Nam.

Euroun chuyên cung cấp đến thị trường người dùng những sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh, cao cấp, thiết kế hiện đại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu: máy rửa bát, bếp điện từ, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, bếp ga…

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á 2022 được tổ chức thường niên và bảo trợ bởi các đơn vị: Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á và được truyền hình trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích để các doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành công trong sản xuất kinh doanh, khẳng định quá trình xây dựng thương hiệu và cũng là cơ hội để hợp tác giao lưu cùng nhau phát triển.

Sau nhiều vòng xét chọn và lọc hồ sơ bình chọn, Eurosun Việt Nam đã được BTC lựa chọn là doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc châu Á 2022, đã được trao vào đêm ngày 23/7 vừa qua và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là niềm vinh dự và cũng là thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Eurosun Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng tốt nhất, ứng dụng công nghệ thông minh và là giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp gia đình Việt.

Eurosun luôn không ngừng đổi mới thiết kế, nâng cao chất lượng và áp dụng công nghệ tân tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với mục tiêu: “Khách hàng hài lòng – Eurosun phát triển” Eurosun khẳng định ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành thương hiệu thiết bị và đồ gia dụng nhà bếp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và xứng đáng là Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.