Chương trình kết nối du lịch hè các nhà phân phối Eurosun năm 2022

Chuyến du lịch với chủ đề “Kết Nối Cùng Phát Triển”giữa Eurosun kết hợp cùng nhà phân phối đã bắt đầu lịch trình từ ngày hôm nay- 6/7/2022 trong không khí vui vẻ và hào hứng. Đây là sự kiện rất được mong chờ trong mùa hè này, chuẩn bị cho nhưng tháng cuối năng “bứt tốc” các mục tiêu đã đề ra.

eurosun-du-lich-he

Điểm đến được lựa chọn là tỉnh Nghệ An – quê Bác, mọi người sẽ di chuyển đến vinpearl Cửa Hội và nghỉ ngơi tại đây. Eurosun mong muốn mang đến những phút giây trải nghiệm lý thú và nhiều ý nghĩa, những phút giây thư giãn, vui vẻ nhất dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để Eurosun cùng các quý nhà phân phối gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Rất nhiều sự kiện, lịch trình hấp dẫn đã được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận nhất với hy vọng những người tham gia đều sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ tại mảnh đất miền Trung xinh đẹp. Bật mí một chút, lịch trình của chúng ta có một số hoạt động vô cùng hấp dẫn như bóng đá giao hữu trên bãi biển, đến cổ vũ cho CLB Sông Lam Nghệ An tại sân vận động Vinh trong khuôn khổ mua giải V. league 2022. Được biết, Eurosun là một trong các nhà tài trợ của CLB SLNA trong mùa giải này.

Chuyến đi sẽ thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Eurosun và các quý nhà phân phối. Từ đó, tập thể thêm hiểu nhau, chung một lòng đưa dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Eurosun đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu cùng sự quan tâm tận tình đối với các nhà phân phối, Eurosun kỳ vọng sẽ chinh phục những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Chúc mọi người có kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ !

Những hình ảnh tuyệt vời từ chuyến đi này sẽ được cập nhật khi kết thúc chuyến đi, mọi người hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Eurosun nhé !