Chương trình đánh giá , tổng kết hoạt động của Eurosun năm 2021

Eurosun đạt nhiều kết quả kinh doanh tốt nhờ sự đoàn kết và duy trì động lực tăng trưởng tiếp tục cùng nhau phát triển vượt trội năm 2022

14h30 chiều 29.4 EUROSUN tổ chức chương trình: “Tổng kết hoạt động kinh doanh & thi đua khen thưởng 2021 – Định hướng và kế hoạch triển khai trong năm 2022”. Cuộc họp có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của EUROSUN.

Nội dung chương trình xoay quanh 7 mục chính đó là:

1.Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021.

Trải qua một năm đầy khó khăn và biến động khi đại dịch Covit không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế đất nước mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân nói chung và cán bộ , công nhân viên Eurosun nói riêng. Đã có thời điểm, gần 80% nhân viên công ty phải tạm dừng hoạt động để tham gia điều trị Covit. Sức mua của người dân đối với ngành hàng suy giảm, giá nguyên vật liệu thì ngày càng tăng cao. Vượt qua khó khăn, năm 2021, Eurosun vẫn giữ được mức tăng trưởng doanh thu vượt kỳ vọng đã đưa ra trước đó. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng cho thấy hoạt động kinh doanh và định hướng của ban lãnh đạo hiệu quả và đi đúng hướng. Đó cũng thể hiện nỗ lực vượt qua khó khăn của toàn thế CB, CNV Eurosun chung sức đồng lòng.

tong-ket-eurosun2021-4

2. Công bố thi đua khen thưởng năm 2021.

Dựa trên cơ sở đánh giá khách quan và trung thực, Eurosun công bố kết quả thi đua khen thưởng, vinh danh 15 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Công ty rất cám ơn và ghi nhận sự nỗ lực của các cá nhân xuất sắc nói riêng và toàn thể CBNV EUROSUN nói chung. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực giúp các bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc mỗi ngày, cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của EUROSUN phát triển vững mạnh hơn nữa.

tong-ket-eurosun2021-2

tong-ket-eurosun2021-4

3. Mục tiêu năm 2022.

EUROSUN hướng đến mục tiêu tăng trưởng 30% năm 2022 với tinh thần đoàn kết và ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy trong mỗi CBCNV EUROSUN sẽ cùng chung sức hoàn thành mục tiêu đã đề ra, tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới.

tong-ket-eurosun2021

 4. Báo cáo quỹ phúc lợi và ra mắt ban chấp hành công đoàn.

Ra mắt ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 để cùng nhau xây dựng văn hoá doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, quan tâm sâu sát đến quyền lợi và đời sống của cán bộ nhân viên công ty. Góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty, đưa EUROSUN phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 5. Phổ biến một số kế hoạch hoạt động trong năm 2022.

Cũng trong trương trình, Ban lãnh đạo đã phổ biến một cách khái quát định hướng, mục tiêu kế hoạch năm 2022.

6. Đánh giá lại cách tổ chức môi trường làm việc và một số nội dung quy chế hoạt động và chế tài cty để thay đổi cho phù hợp.

7. Ý kiến trao đổi của nhân viên Eurosun.

Từ phía người lao động, CB, CNV Eurosun cũng tích cực đưa ra các ý tưởng, góp ý nhằm mục tiêu phát triển doanh nghiệp, củng cố cơ chế hoạt động , đánh giá, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Nhà triết gia Elbert Hubbard: Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ” và năm 2022 tập thể EUROSUN chắc chắn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra.

tong-ket-eurosun2021-3