Chúc mừng bếp Thành Vinh khai trương showroom tại 168 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Ngày 18/9, SIÊU THỊ BẾP THÀNH VINH đã khai trương showroom mới tại BKL Home tại địa chỉ số 168 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Bếp Thành Vinh là một trong những đại lý ủy quyền của Eurosun. Tham dự lễ khai trương có đại diện các nhãn hàng và đông đảo quý khách hàng tham gia thăm quan mua sắm. Đại diện Eurosun tham gia sự kiện gửi những lời chúc mừng sự phát triển của Bếp Thành Vinh và tặng hoa chúc mừng.

bep-thanh-vinh-186-nguyen-xien-thumb

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của nhiều đối tác, khách hàng thân thiết và đội ngũ công nhân viên trong toàn hệ thống.

Sự kiện diễn ra là một cột mốc quan trọng nhằm khẳng định chiến lược phát triển của thương hiệu Bếp Thành Vinh trên thị trường toàn quốc, cũng như nỗ lực đưa đến tay khách hàng một sản phẩm chất lượng và bền vững.

Đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân trong khu vực về các sản phẩm nhà bếp chất lượng cao phù hợp trong tầm giá, Bếp Thành Vinh cung cấp các sản phẩm như bếp từ, lò vi sóng, máy rửa bát v.v với những cam kết chất lượng, lấy uy tín là giá trị cốt lõi và luôn theo đuổi và cập nhật những công nghệ hiện đại mới nhất trên các sản phẩm của mình.

 

bep-thanh-vinh-186-nguyen-xien-4

Với mục đích mở rộng thị trường, mang đến cho nhiều hơn khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. Đáp ứng lại với tình yêu thương và sự tin tưởng từ phía khách hàng, Bếp Thành Vinh đã chính thức khai trương Chi nhánh cửa hàng tại 168 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương, Bếp Thành Vinh đang có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng đến tham quan mua sắm nhân dịp khai trương cửa hàng. Giảm giá từ 20% – 50% so với giá thị trường cho tất cả các sản phẩm Bếp điện từ, Máy rửa chén, Chậu vòi rửa, Máy lọc nước, Máy hút mùi, Lò nướng-vi sóng.v.v…

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Eurosun vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình yêu mến của quý khách hàng và sự tin tưởng của quý đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc. Sự đồng hành của quý đại lý chính là cánh tay nối dài đưa các sản phẩm của Eurosun tới tay khách hàng. Chúc cho sự hợp tác của Eurosun và Bếp Thành Vinh luôn bền vững và thịnh vượng trong tương lai

Kính mời quý khách hàng ghé qua tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Eurosun tại hệ thống showroom thiết bị bếp cao cấp của Siêu thị bếp Thành Vinh.

bep-thanh-vinh-186-nguyen-xien-3