CÙNG EUROSUN “CHẮP CÁNH VƯƠN XA” TRONG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022

Chương trình hội nghị tri ân khách hàng của EUROSUN tại Grand Plaza – Trần Duy Hưng – Hà Nội ngày 29/10/2022 với sự trải nghiệm các hoạt động ấn tượng, độc đáo. Tại sự kiện khách hàng được trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm mẫu hiện đại và chuyên nghiệp với những sản phẩm thiết bị nhà bếp tiêu chuẩn quốc tế chính hãng thương hiệu Eurosun.

chao-canh-vuon-xa_1

 Tham dự hội nghị có các đại biểu và khách quý đến từ các cơ quan báo chí truyền hình và các đại diện ngân hàng, các đối tác quốc tế và các quý NPP, quý Đại lý. Đặc biệt, hội nghị vinh dự được đón tiếp gần 600 thành viên tham gia. Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Vũ Hồng Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Eurosun đại diện tuyên bố lý do diễn ra sự kiện và gửi lời tri ân tới Quý Đại Lý, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đối Tác trong và ngoài nước đã đồng hành cùng công ty trong những năm qua.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Luyện Văn Phiệt – Tổng giám đốc Eurosun giới thiệu ra mắt bộ sản phẩm mới và sản phẩm chiến lược năm 2023 đồng thời giới thiệu sản phẩm dòng máy rửa bát hợp tác giữa Eurosun và Master Kitchen – Italia. Chia sẻ của ông Antonio De Raho – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đại diện tập đoàn EGO – CHLB Đức về những công nghệ mới áp dụng trên sản phẩm bếp từ Eurosun.

Cũng trong chương trình, Eurosun vinh danh Quý Nhà Phân Phối và Đại Lý xuất sắc trong toàn quốc, hy vọng trong những năm tới các quý NPP, quý Đại lý và quý đối tác tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Eurosun. Chứng kiến lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa Eurosun với các nhà sản xuất Quốc Tế hàng đầu trên thế giới: Tập đoàn E.G.O – CHLB Đức, Tập đoàn Vestel – Thổ Nhĩ Kỳ, Tập đoàn KWUNG VEE – Thái Lan, Tập đoàn HIGH ACE – Malaysia. Tại sự kiện, khách mời tham dự trao những phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên tới gần 150 triệu đồng khi chụp ảnh check in cùng Page Eurosun, chia sẻ công khai và kêu gọi bạn bè người thân tương tác, khi tham gia chương trình Lucky Draw của Eurosun, khi tham gia những gameshow trực tiếp khác tại sự kiện.

Chương trình văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu với sự tham gia biểu diễn các ca sỹ nổi tiếng: Hồ Quang Hiếu, Quỳnh Anh,…. Hội nghị khách hàng 2022 Eurosun diễn ra trong không gian sang trọng và thân mật tại Grand Plaza, Eurosun mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, gắn bó bền chặt của các quý đối tác, quý khách hàng. Eurosun khẳng định sẽ cùng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công và cùng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Chắp cánh vươn xa”!

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: