Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn mua bếp từ, bếp điện từ, máy rửa bát, máy hút mùi của Eurosun thì mua ở đâu?

Để mua sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát hay các sản phẩm khác chính hãng của Eurosun, bạn vui lòng liên hệ Hotline tổng đài: 1900.92.96 hoặc có thể mua trực tiếp tại các đại lý ủy quyền của Eurosun trên toàn quốc.

Truy cập để xem đại lý chính hãng Eurosun tại đây:

Chúng tôi miễn phí công lắp đặt cho tất cả các khách hàng.

Chúng tôi bảo hành các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ có từ 2 lò nấu trở lên trong vòng 03 năm kể từ ngày quý khách mua sản phẩm; bảo hành các sản phẩm bếp từ đơn trong vòng 02 năm kể từ ngày quý khách mua sản phẩm.

Chúng tôi bảo hành các sản phẩm máy rửa bát trong vòng 03 năm kể từ ngày quý khách mua sản phẩm; bảo hành các sản phẩm máy sấy bát trong vòng 02 năm kể từ ngày quý khách mua sản phẩm.

Chúng tôi bảo hành các sản phẩm máy hút khử mùi trong vòng 03 năm kể từ ngày quý khách mua sản phẩm.

Chúng tôi hỗ trợ, tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể mở đại lý phân phối các sản phẩm của Eurosun với chính sách và hoa hồng tốt nhất. Hỗ trợ kệ, bảng biển, catalogue, marketing cho khách hàng khi trở thành đại lý của Eurosun.

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp từ 2 nguồn chính đó là: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và sản phẩm nhập khẩu linh kiện Châu Âu, Châu Á được hoàn thiện trong nước trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin giá trên website của Eurosun là giá bán lẻ không phải giá dành cho đại lý.