BEPTOT.VN khai trương điểm bán mới tại Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày 24/9, BEPTOT.VN tiếp tục khai trương điểm bán mới tại Thanh Xuân, Hà Nội. Có thể thấy rằng, trong giai đoạn Quý III, các thương hiệu phân phối sản phẩm nhà bếp liên tiếp nhau mở mới các điểm bán khi kinh tế ổn định hơn sau đại dịch và cũng là để chuẩn bị cho vụ bán sôi động nhất trong năm vào cuối năm .

bep-tot-thanh-xuan-khai-truong-thumb

BEPTOT.VN là một trong các đại lý ủy quyền của Eurosun có hệ thống hơn 20 Showroom trên toàn quốc. Eurosun xin chúc mừng sự phát triển và mở rộng của BEPTOT.VN. Tham dự lễ khai trương có đại diện các nhãn hàng và đông đảo quý khách hàng tham gia thăm quan mua sắm. Đại diện Eurosun cũng có mặt kịp thời chúc mừng sự phát triển của BEPTOT.VN và tặng hoa chúc mừng.

bep-tot-thanh-xuan-khai-truong

 

 

BEPTOT.VN luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển. Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. BEPTOT.VN lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho BEPTOT.VN trong suốt thời gian qua Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu.”

 

bep-tot-thanh-xuan-khai-truong-2

 

Với mục đích mở rộng thị trường, mang đến cho nhiều hơn khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. Đáp ứng lại với tình yêu thương và sự tin tưởng từ phía khách hàng đã chính thức khai trương Chi nhánh cửa hàng tại địa chỉ số 9, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương, BEPTOT.VN đang có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng đến tham quan mua sắm nhân dịp khai trương cửa hàng. Giảm giá từ 20% – 70% so với giá thị trường cho tất cả các sản phẩm Bếp điện từ, Máy rửa chén, Chậu vòi rửa, Máy lọc nước, Máy hút mùi, Lò nướng-vi sóng.v.v…

bep-tot-thanh-xuan-khai-truong-3

Kính mời quý khách hàng ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của Eurosun tại hệ thống showroom thiết bị bếp cao cấp của Hệ Thống BEPTOT.VN!