Bep365.vn khai trương showroom tại Tp.Biên Hoà, Đồng Nai

Ngày 17 tháng 4 vừa qua, hệ thống showroom thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp bep365.vn tổ chức khai trương showroom mới tại Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

bep-365-bien-hoa-khai-truong-2

 

bep-365-bien-hoa-khai-truong

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt 17 năm qua, Bếp 365 từng bước mở rộng thị trường ra toàn quốc tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và nay là Đồng Nai. Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm động lực to lớn giúp Bếp 365 ngày một vững mạnh và phát triển bền vững! Hy vọng showroom mới này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng cũng như sự ủng hộ của các đối tác

bep-365-bien-hoa-khai-truong-2

Hệ thống showroom thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp bep365.vn là đại lý ủy quyền thiết bị nhà bếp cao cấp Eurosun Việt Nam.

bep-365-bien-hoa-khai-truong3

Eurosun luôn cam kết đồng hành cùng quý đại lý kiến tạo sự phát triển bền vững, một con số tăng trưởng vượt bậc của ngành thiết bị bếp nhập khẩu tại Việt Nam trước sự thay đổi không ngừng của thế giới. Eurosun sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thương hiệu eurosun ngày càng được khẳng định và phát triển, thực sự là người bạn đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác.

bep-365-bien-hoa-khai-truong4

📍Showroom mới khai trương có địa chỉ tại: 452 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai

👉Hãy ghé qua và trải nghiệm các sản phẩm của Eurosun tại hệ thống showroom thiết bị bếp cao cấp Bep365.vn ngay thôi !