Bếp Hoàng Cương khai trương cửa hàng tại thành phố Nha Trang

Ngày 7/9 vừa qua, Bếp Hoàng Cương đã khai trương showroom mới tại TP. Nha Trang. Tham dự lễ khai trương có đại diện các nhãn hàng và đông đảo quý khách hàng tham gia thăm quan mua sắm. Đại diện Eurosun cũng có mặt kịp thời chúc mừng sự phát triển của Hoàng Cương và tặng hoa chúc mừng.

hoang-cuong-nha-trang-thumb

hoang-cuong-nha-trang-5

Siêu thị bếp Hoàng Cương với sứ mệnh đem đến những sản phẩm Gia dụng – Thiết bị nhà Bếp – Nội thất công nghệ mới nhất – nhiều tiện ích góp phần làm đẹp tổ ấm gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm bếp từ, gas, bếp điện quang hồng ngoại, vòi chậu rửa chén bát, máy hút khói khử mùi, máy rửa sấy chén bát, dụng cụ điện cầm tay, bình nước nóng lạnh, máy lọc nước…được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu để phục vụ quý khách hàng tại Việt Nam.

hoang-cuong-nha-trang-4

Với gần 20 năm nỗ lực cống hiến và phát triển, Bếp Hoàng Cương đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và tin cậy trong lòng quý khách hàng. Hiện tại, Hoàng Cương có tới 28 showroom trên khắp 3 miền tổ quốc.

Đồng hành cùng Eurosun trong hành trình phát triển, Bếp Hoàng Cương là đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm của Eurosun tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui và tự hào của Hoàng Cương cũng như của Eurosun.

hoang-cuong-nha-trang-3

Với phương châm: “Đoàn kết cùng phát triển”, Chúng tôi hy vọng rằng sự gắn kết và phát triển trong tương lai giữa bếp Hoàng Cương và Eurosun sẽ còn bền chặt và tiến xa hơn nữa.

Showroom thứ 28 của Hoàng Cương khai trương tại địa chỉ số 106 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, TP Nha Trang. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, rộn ràng.  Bếp Hoàng Cương cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng đến tham quan mua sắm nhân dịp khai trương cửa hàng.

Kính mời quý khách hàng tới thăm quan mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Bếp Hoàng Cương.

hoang-cuong-nha-trang

hoang-cuong-nha-trang